0

Đăng ký học lái xe ô tô hà nội

Khuyến mãi đăng ký học lái xe ô tô hà nội với lệ phí học giá rẻ bất ngờ. Giảm ngay 20% học phí áp dụng cho nhóm học viên đăng ký đông người. Hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà miễn phí. Và điều đặc biệt nhất là trung tâm sẽ cử thầy đến tận nhà dạy học lái xe oto tại hà nội cho các bạn mà không phải mất công đi đâu học cả. Đó là điều đặc biệt và khác biệt mà chỉ có ở đơn vị Victoria. Đăng ký học lái xe ô tô hà nội ngay hôm nay – Rinh ngay tiền triệu.

đăng ký học lái xe ô tô

 

Đăng ký học lái xe ô tô hà nội siêu tốc

Hiện tại bạn đang cư trú tại thành phố Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu đi học khóa lái xe cấp tốc đẻ có thể điều khiển xe thành thạo phục vụ cho công việc cũng như phương tiện đi lại. Bạn lên mạng tìm kiếm thông tin về các trường đào tạo. Có quá nhiều sự lựa chọn – khiến bạn hoang mang không biết gửi gắm niềm tin vào đâu. Đừng lo đã có VICTRIA ở đây rồi – đơn vị đào tạo lái xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với các lớp học lái xe ô tô chất lượng – hướng dẫn 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc. Đảm bảo chỉ sau buổi học thực hành đầu tiên là bạn đã có thể vận hành lái xe nhịp nhàng nhất.

Đăng ký học lái xe ô tô hà nội với hồ sơ chuẩn bị cực kỳ đơn giản

  1. 5 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm + mặc áo có cổ
  2. Photo CMT 2 mặt không phải công chứng

Thật đơn giản phải không các bạn. Việc hoàn thành các hồ sơ còn lại trung tâm sẽ hỗ trợ.

 

Trường dạy học lái xe ôtô chuyên nghiệp nhất

Với quy trình đào tạo quy chuẩn theo giáo trình của Sở GTVT, học viên hoàn toàn yên tâm về thời gian học. Trung tâm sẽ sắp xếp lịch dạy theo thời gian rảnh của bạn.

Nộp hồ sơ cho trung tâm ở đâu ?

  • Bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hãy liên lạc trực tiếp đến Hotline: 0936.369.548 để được hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà miễn phí
  • Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng trung tâm để nộp hồ sơ nhận thẻ học viên chính thức tại 441 Vũ Hữu Thanh Xuân Hà Nội

Thông tin về lệ phí các khóa học tại trung tâm:

  1. Học lái xe hạng b2: đảm bảo với 5.800.000VNĐ
  2. Học lái xe oto hạng C: chỉ có 8.000.000VNĐ

Học phí trên trung tâm đã tính toàn bộ chi phí phát sinh trong suốt quá trình học.

Để đăng ký học lái xe ô tô hà nội sớm nhất hãy liên lạc với Victoria ngay hôm nay

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP – Website: http://hoclaixeototaihanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *