0

Đăng ký thi bằng lái xe oto

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe oto uy tín nhất hiện nay. Trung tâm đào tạo lái xe Victoria – đơn vị chính thức được Sở GTVT cấp phép hoạt động tổ chức dạy học lái xe oto hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm thành lập đã giúp cho hàng ngàn học viên lái xe thành thạo tốt nghiệp có bằng trong tay. Không những thế trung tâm còn được rất nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như tinh thần trách nhiệm giảng dạy. Thi bằng lái xe oto cam kết đầu ra 100%.

Tư vấn 24/7, giải đáp những thắc mắc của bạn bấy lâu

dang ky thi bang lai xe oto

Đăng ký thi bằng lái xe oto nhanh nhất

Nhu cầu học lái xe của người dân ngày càng tăng mạnh. Đời sống nâng cao việc mỗi gia đình sở hữu cho mình một chiếc xe hơi là hoàn toàn bình thường. Chúng ta phát triển từ xe đạp – xe máy – giờ là lên xe oto. Học lái xe oto hiện nay đang khá hót. Được rất nhiều người quan tâm đăng ký.

>>> Đăng ký học lái xe oto trọn gói chỉ còn5,5triệu

Bạn đang có nhu cầu đăng ký thi lái xe oto mà chưa biết đăng ký ở đâu. Hãy đến ngay văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí 100%.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe oto vô cùng đơn giản:

  • Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
  • 5 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất của SGTVT quy định

dang ky thi bang lai oto

Ghi danh học lái xe ô tô tại hà nội nhanh nhất

Học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học lái xe oto và thi tại trung tâm Victoria chúng tôi. Với sự vượt trội về cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm từ những ngày đầu thành lập trung tâm. Phòng học máy tính cấu hình cao điều hòa 24/24, đảm bảo việc học lý thuyết hiệu quả nhất tiết kiệm thời gian nhất. Cung cấp những mẹo học lý thuyết ngắn nhất giúp bạn thi bằng lái xe oto dễ dàng đơn giản. Cam kết thi bằng lái xe đỗ 100%. Tốt nghiệp có bằng trong tay.

Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe oto chi tiết như sau:

  • Thi bằng lái xe b2 chỉ với 2.700.000VNĐ/hồ sơ
  • Thi bằng lái hạng C chỉ có 5.500.000VNĐ/hồ sơ
  • Lệ phí chống trượt liên lạc trực tiếp để được báo giá chính xác nhất

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP VICTORIA

Website: http://hoclaixeototaihanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *