0

Điều kiện thi bằng lái xe ôtô

Bạn đang thắc mắc về điều kiện thi bằng lái xe ôtô mà Sở GTVT quy định hiện nay. Hãy đến ngay văn phòng của trung tâm Victoria chúng tôi để được tư vấn thông tin cụ thể nhất và chính xác nhất. Với địa chỉ văn phòng rộng khắp các quận . Đảm bảo bạn đăng ký học lái xe ôtô là dễ dàng nhất. Trong trường hợp bạn không thể đến,  điều kiện thi bằng lái xe ôtô sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/424.

dieu-kien-thi-bang-lai-xe-oto

Đăng ký hoc lai xe oto dễ dàng – thủ tục đơn giản nhanh chóng

Thông tin chi tiết về điều kiện thi bằng lái ôtô mà học viên cần nắm rõ trước khi đăng ký:

  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên ( áp dụng với học lái xe b2 )
  • Yêu cầu sức khỏe tốt để lái xe an toàn
  • Không tiền sử bệnh thần kinh, dị dạng chân tay
  • Chiều cao tối thiểu từ 1m62 trở lên ( áp dụng với hạng C ) còn b2 thì không yêu cầu
  • Điều kiện thi bằng lái xe ôtô đối với các hạng đào tạo B2,C thì học viên phải biết đọc và biết viết thành thạo…

Học viên cần nắm rõ các điều kiện trên để đăng ký cho mình kỳ thi bằng lái xe ôtô phù hợp nhất. Điều kiện không quá khắt khe nhưng một số nhỏ người không đáp ứng được điều đó. Chính vì vậy bạn hãy dành ra chút thời gian đọc thông tin để đọc để tham khảo để tránh tình trạng mất tiền, mất thời gian mà không được lợi ích gì.

thoi gian dao tao thi bang lai xe oto

Thông tin chính xác về điều kiện thi bằng lái xe ôtô

Với những thông tin trung tâm chia sẻ, bạn đã nắm rõ về điều kiện thi bằng lái xe chưa ? Nếu vẫn thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp ngay lập tức.

Ngoài ra đơn vị Victoria tiếp nhận hồ sơ dạy học lái xe ô tô cho tất cả các học viên có nhu cầu học và thi, đảm bảo với mức học phí là rẻ nhất, thời gian đào tạo là nhanh nhất. Điều kiện thi bằng lái xe ôtô đơn giản nhất.

  • Hồ sơ cực kỳ đơn giản: 8 ảnh 3×4 nền xanh đậm + bản photo CMT 2 mặt không cần công chứng
  • Về học phí đào tạo: trọn gói dạy B2 chỉ với 5.800.000VNĐ vs hạng C chỉ gói gọn trọn 8.000.000VNĐ

Mức lệ phí đào tạo hạt rẻ nhất nhưng chúng tôi dám cam đoan với bạn là chất lượng đào tạo luôn là tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những phương pháp dạy hiệu quả, học mẹo nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức cho học viên.

Để nắm được điều kiện thi bằng lái xe ôtô một cách chính xác nhất các bạn vui lòng liên hệ đến hoặc truy cập website: http://hoclaixeototaihanoi.net/ để biết thông tin chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *