0

Học bằng lái xe ôtô hạng c

Hiện tại bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ôtô hạng c càng sớm càng tốt. Bạn đang tìm kiếm một trường dạy uy tín chất lượng để gửi gắm niềm tin. Tham khảo ngay SỐ 1 – trung tâm dạy học lái xe ôtô top đầu về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm có hơn 10 năm trong nghề với những phương pháp dạy học bằng lái xe ôtô hạng c nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

xe hạng c

Trường dạy học bằng lái xe ôtô hạng c chất lượng

Đến với trung tâm SỐ 1 các bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhặt nhất. Luôn luôn tâm huyết đem những điều chất lượng nhất, tốt nhất đến cho học viên thân yêu của mình. Trung tâm với hàng chục xe đời mới được đầu tư đảm bảo việc học lái ôtô thực hành của bạn là trơn chu và hiệu quả nhất. Hỗ trợ học viên hoàn thành hồ sơ, cho nên bạn chỉ cần phải chuẩn bị 2 giấy tờ:

Photo CMT 2 mặt + 6 ảnh 3×4 nền xanh đậm

Việc còn lại mua hồ sơ và chuẩn bị các giấy tờ liên quan cứ yên tâm SỐ 1 đã giúp bạn. Đảm bảo cho việc đăng ký khóa học bằng lái xe ôtô hạng c của bạn là dề dàng và nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ tối đa cho học viên bận công việc, học tập trung tâm sẽ cho nhân viên tới tận nhà hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục nhập học miễn phí.

Cho xe đưa đón tận nhà học viên suốt quá trình học và thi ( nhóm các bạn đăng ký học cùng nhau )

Sân sát hạch học lái xe ô tô hạng c theo chuẩn của Sở GTVT

Bạn đã nắm rõ về thông tin thủ tục cũng như hồ sơ chuẩn bị nhập học. Giờ bạn đang thắc mắc không biết lệ phí khóa học ra sao, quy trình học và thi như thế nào và thời gian đào tạo trong bao lâu… Hãy liên lạc ngay với trung tâm để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Thông tin về học phí học bằng lái xe ôtô hạng c đang áp dụng tại SỐ 1:

  • Học viên đã biết lái đăng ký hồ sơ chỉ thi: lệ phí 5.800.000VNĐ
  • Học viên đăng ký cả học lái xe và thi: trọn gói với 8.000.000VNĐ

Mức phí trên dã bao gồm tất cả các phí phát sinh. Cam kết không thu thêm bất cứ khoản thu nào nữa.

Thời gian đào tạo bắt buộc với học viên học lái xe hạng C: Theo chuẩn quy định của Sở GTVT đã đề ra, thời gian đào tạo tối thiểu với người học hạng c là 5 tháng kể từ ngày Sở duyệt hồ sơ. Đây là thời gian bắt buộc mà bạn phải tuân theo và sau đó mới được tham gia đợt sát hạch thi bằng lái xe ôtô.

TRUNG TÂM SỐ 1 – Dạy học bằng lái xe ôtô hạng c chất lượng

Hotline đăng ký: 0936.369.548 – 0972.813.893

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *