0

Học lái xe oto quận 12 TPHCM

Đơn vị dạy học lái xe oto quận 12 chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với sự vượt trội về cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giáo viên thâm niên kinh nghiệm sẽ mang đến cho học viên quận 12 những khóa học lái xe chất lượng nhất. Đáng đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ tiền ra đăng ký học. Trung tâm đào tạo lái xe Victoria liên tục tuyển sinh mới học viên, khai giảng các lớp dạy học lái xe oto quận 12 vào thứ ba hàng tuần. Liên hệ ngay: 0972.813.893 để được hỗ trợ.

hoc-lai-xe-oto-quan-12

 

Trường dạy học lái xe oto tại tphcm chuyên nghiệp

2016 người người, nhà nhà đua nhau nâng cấp phương tiện đi lại. Việt Nam chúng ta hội nhập thế giới việc mỗi gia đình cá nhân sắm cho mình những chiếc xe bốn bánh không còn quá xa lạ. Học lái xe ô tô đang dần trở nên phổ thông thay thế dần xe máy, xe đạp điện. Bạn cũng nằm trong số những người muốn học. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ghi danh ngay hôm nay. Thủ tục đăng ký nhanh chóng, hồ sơ đơn giản. Dù bạn ở bất cứ đâu tại quận 12 tphcm, trung tâm cũng có thể hỗ trợ tận nơi miễn phí.

Hồ sơ đăng ký học lái xe tại quận 12 tphcm

  • Photo Chứng Minh Thư Nhân Dân
  • 6 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm ( không đeo kính )
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất của Sở GTVT quy định ( nếu có )

>>> Đăng ký học lái xe oto giá rẻ chỉ với 3 triệu

 

Địa chỉ học lái xe oto giá rẻ nhất hiện nay

Học lái xe oto quận 12 với lệ phí tốt nhất. Dạy học theo thời gian rảnh của học viên. Đảm bảo bạn vừa có thể đi làm vừa có thể đi học lái xe mà không bị ảnh hưởng. Trung tâm có những buổi dạy lái xe vào thứ bảy chủ nhật đảm bảo người bận đến đâu cũng có thể tham gia. Dạy theo lịch của học viên, thầy giáo do học viên chọn, xe cũng do học viên chọn. Luôn dành những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Luôn cam kết dạy thực hành 1 thầy/1 trò/1 xe trong suốt quá trình. Thầy giáo dạy khó hiểu có thể đề nghị thay đổi ngay lập tức. Học viên hoàn toàn yên tâm khi đến đăng ký học tại trung tâm Victoria của chúng tôi

Lệ phí học lái xe oto tphcm chi tiết:

  • Hạng B2: trọn gói cả thi và học trong 3 tháng với 6.000.000VNĐ
  • Hạng C trọn gói trong 5 tháng đào tạo là 8.000.0000VNĐ
  • Cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ phí nào ( không có chuyện thầy giáo đòi tiền bồi dường, xăng xe, thuốc nước … )

Mọi thông tin thắc mắc về việc đăng ký học lái xe oto quận 12 tphcm, các bạn vui lòng liên hệ

Website: http://hoclaixeototaihanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *