0

Học lái xe oto quận Bình Tân

Học lái xe oto quận Bình Tân trọn gói chỉ với 6.000.000VNĐ. Cam kết không phát sinh cho tới khi bạn nhận được bằng trong tay. Với hồ sơ đăng ký đơn giản, lịch học linh hoạt ( đào tạo cả thứ 7 và chủ nhật ), đảm bảo bạn vừa có thể đi làm mà vừa có thể học lái xe mà không ảnh hưởng. Trung tâm dạy lái xe uy tín hàng đầu hiện nay, liên tục khai giảng tiếp nhận hồ sơ đăng ký học lái xe quận Bình Tân.

Học lái xe oto quận Bình Tân

 

Đăng ký học lái xe oto quận Bình Tân

Hiện nay trên thị trường có hàng chục đơn vị đào tạo lái xe, bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy tham khảo ngay các khóa học tại đơn vị của chúng tôi. Cam kết không qua bất cứ khâu trung gian nào, học viên tới trực tiếp văn phòng nộp hồ sơ làm thẻ học viên. Tránh tình trạng qua các gây tăng giá mà lại không đảm bảo. Địa chỉ dạy học lái xe oto chuyên nghiệp chất lượng với 10 năm trong nghề. Hoàn toàn tự tin mang đến những lớp học chất lượng nhất đến với học viên. Hỗ trợ hồ sơ đầu vào – Cam kết tốt nghiệp học viên có bằng trong tay.

Thông tin chi tiết hồ sơ đăng ký học lái xe oto:

  • Photo chứng minh thư nhân dân hai mặt
  • 6 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm
  • Giấy khám sức khỏe dành cho lái xe ( nếu có )

>>> Đăng ký học lái xe oto quận Tân Phú

>>> Đăng ký học lái xe oto quận Gò Vấp

 

Dạy học lái xe oto tại tphcm cấp tốc

Học lái xe oto quận Bình Tân – Với thời gian đào tạo linh hoạt. Dạy theo lịch sắp xếp của học viên. Bạn chỉ cần báo trước cho chúng tôi 1 ngày, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên, xe thực hành dạy đúng giờ đó. Hoàn toàn yên tâm là có thể đi học lái xe oto mà không ảnh hưởng gì đến công việc cũng như học tập. Không những thế chúng tôi luôn đào tạo cam kết dạy 1 thầy/1 trò/1 xe trong suốt quá trình.

Học lái xe oto giá rẻ nhất. Về phần lý thuyết, trung tâm sẽ tổng hợp những mẹo học cực ngắn cực dễ hiểu hiệu quả. Bạn chỉ cần 5 phút mỗi ngày để đọc. Bài thi lý thuyết sẽ không còn là nỗi lo sợ của học viên nữa.

Chi tiết về mức học phí học lái xe ô tô đang áp dụng:

  • Hạng B2 trọn gói trong 3 tháng chỉ với 6.000.000VNĐ
  • Hạng C trọn gói trong 5 tháng chỉ còn 8.500.000VNĐ
  • Hợp đồng cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình học

Mọi thông tin thắc mắc về việc học lái xe oto quận bình tân, liên hệ ngay đến

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CÁC HẠNG B2-C-D-E

Website: http://hoclaixeototaihanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *