0

Học lái xe ôtô quận Đống Đa

Bạn đang có nhu cầu đăng ký học lái xe ôtô quận Đống Đa nhanh nhất có thể. Do tình hình công việc học tập hiện tại buộc bạn phải học lái xe oto cấp tốc. Tìm hiểu ngay khóa đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm Victoria của chúng tôi. Khai giảng lớp mới liên tục vào thứ hai hàng tuần. Thời gian đào tạo theo đúng chuẩn của Sở GTVT, sau 3 tháng là có bằng với hạng B2, sau 5 tháng có bằng với hạng C.

hoc-lai-xe-oto-quan-dong-da

Hướng dẫn học lái xe ôtô quận Đống Đa siêu tốc

Nắm bắt cơ hội, trung tâm Victoria mở thêm văn phòng tiếp nhận hồ sơ dạy học lái xe tại Đống Đa. Với mức lệ phí cực kỳ hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên đăng ký mới. Hỗ trợ nhân viên thu hồ sơ tại nhà, dù bạn ở bất cứ đâu tại Đống Đa, chỉ cần bạn ALO chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Nhắc đến trung tâm Victoria một đơn vị với bề dày lịch sử hoạt động đào tạo lâu năm trong nghề. Đào tạo và giúp cho hàng ngàn học viên tốt nghiệp có bằng mỗi năm.

Hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ôtô quận Đống Đa mà học viên cần phải chuẩn bị đầy đủ:

  • 8 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương + mặc áo sơ my lịch sự
  • Bản photo CMT nhân dân đầy đủ 2 mặt không cần công chứng
  • Về giấy khám sức khỏe hãy đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ miễn phí

truong-day-lai-xe-oto-hang-dau-tai-ha-noi

Thực hành dạy lái xe ôtô tại trung tâm Victoria

Quy trình học lái xe tại quận Đống Đa cụ thể như sau, học viên cần nắm rõ:

  • Về phần lý thuyết: Học viên sẽ được tham gia tất cả các lớp dạy từ cơ bản đến nâng cao về kiến thức bài thi lái xe. Đến tháng cuối trước khi thi sẽ được hỗ trợ dạy những mẹo ngắn, những cách học hiệu quả nhất. Đảm bảo bạn học mỗi ngày 5-10 phút là đỗ 100% lý thuyết.
  • Về phần thực hành: sẽ được thực hành 14-16 buổi lái xe thực tế tùy vào khả năng học của mỗi người. Trong suốt quá trình học trong mấy tháng trung tâm cam kết dạy 1 thầy/1 trò/1 xe. Không như các đơn vị khác nhồi nhét mỗi ca dạy 4-5 người. Chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng đào tạo là quan trọng nhất.

Học viên hoàn toàn yên tâm về tay lái cũng như lý thuyết. Cam kết 100% học viên học lái xe ôtô quận Đống Đa tốt nghiệp là có bằng

Còn về mức lệ phí mà trung tâm đang áp dụng, chi tiết như sau cho các khóa hoc lai xe oto:

  • Hạng B2: đào tạo tối thiểu trong 3 tháng, tổng lệ phí với 5.800.000VNĐ/hồ sơ
  • Hạng C: học trong 5 tháng tổng tất cả với 8.000.000VNĐ/học viên

Đăng ký ngay lớp học lái xe ôtô quận Đống Đa hôm nay, rinh ngay may mắn. Ưu đãi giảm ngay 20% lệ phí hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *