0

Học lái xe ôtô quận Hà Đông

Đào tạo – dạy học lái xe ôtô quận Hà Đông chất lượng hàng đầu tại Hà Nội – Trung tâm SỐ 1. Đơn vị được Sở GTVT cấp phép chính thức dạy lái xe với hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề. Đã mở thêm văn phòng tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ học lái xe ô tô tại hà đông đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của người dân. Với một mức lệ phí không thể nào mềm hơn, một chất lượng đào tạo không thể nào tốt hơn. Liên hệ đăng ký khóa học ngay hôm nay

Ghi danh ngay khóa học lái xe ôtô quận Hà Đông chất lượng

Trung tâm dạy lái xe với sân tập ngay đối diện Bưu Điện Hà Đông, gần và rất là thuận tiện cho việc đi học của các học viên. Không như các đơn vị khác địa chỉ dạy học xa xôi và phải đi thuê mượn. SỐ 1 có sân tập riêng đảm bảo cho quá trình dạy và học diễn ra suôn sẻ nhất. Học lái xe ôtô chưa bao giờ đơn giản như thế. Hồ sơ đăng ký khóa học vô cùng đơn giản. Bạn không có thời gian đi làm hồ sơ, không có thời gian lên trung tâm ghi danh.

Để được hỗ trợ đăng ký ngay lớp học lái xe ôtô quận Hà Đông

Chỉ cần với: Photo CMT không cần công chứng và 6 ảnh thẻ 3×4 là bạn đã có thể tham gia ngay khóa học ( Các giấy tờ còn lại sẽ được trung tâm hỗ trợ miễn phí hoàn thành )

 

Học lái xe tại Hà Nội – Những bài thi bằng lái xe ôtô cơ bản

Trung tâm dạy lái xe các hạng B2 và C theo giao trình quy chuẩn của Sở GTVT đã đề ra. Đáp ứng tất cả các nhu cầu hoc lai xe oto gia đình, lái xe taxi, lái xe văn phòng và lái xe tải của người dân một cách tốt nhất.

Thời gian đào tạo quy chuẩn mà học viên cần phải nắm rõ:

  • Học lái xe b2: đào tạo tối thiểu trong 3 tháng
  • Học lái xe oto hạng c dạy và học tối thiểu trong 5 tháng

Đây là khoảng thời gian Sở bắt buộc để học viên có thể trau dồi kiến thức và luyện kỹ năng tay lái một cách tốt nhất. Đáp ứng tốt nhất về lý thuyết cũng như thực hành của kỳ sát hạch lấy bằng. Cam đoan lớp hướng dẫn học lái xe ôtô quận Hà Đông chất lượng nhất.

Mức lệ phí dạy lái xe ôtô tại quận Hà Đông mà trung tâm đang áp dụng

  • Hướng dẫn trọn gói B2 cả học và thi chỉ với 5.800.000VNĐ
  • Với hạng C cả hồ sơ và dạy trong 5 tháng tất cả là 8.000.000VNĐ

Các bạn hoàn toàn yên tâm về học phí, trung tâm đã cân đo đong đếm sao cho phù hợp nhất với điều kiện của người dân Hà Đông. Cam kết tay lái, cam kết hỗ trợ đầu ra cho học viên 100% có bằng.

GHI DANH NGAY khóa học lái xe ôtô quận Hà Đông – Sở hữu trọn bộ mẹo lý thuyết ngắn gọn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *