0

Học lái xe ôtô quận Hai Bà Trưng

Học lái xe ôtô quận Hai Bà Trưng bạn đã đăng ký chưa ? Với lịch học linh hoạt vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần đảm bảo công việc và học tập vẫn diễn ra bình thường. Không như các đơn vị khác cố định lịch học lái xe ô tô, học viên không được chọn rất là bó buộc. Trung tâm Victoria với phương châm đào tạo lấy sự hài lòng của học viên lên hàng đầu. Dạy theo sắp xếp của bạn. Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận ngay thẻ học viên sớm nhất – vào khóa trình lên Sở.

hoc-lai-xe-oto-quan-hai-ba-trung

Nộp hồ sơ học lái xe ôtô quận Hai Bà Trưng ở đâu ?

Bạn đang muốn học lái xe mà chưa biết nộp hồ sơ ở đâu và giấy tờ cần chuản bị những gì. Thật đơn giản liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thông tin chính xác nhất. Đến với khóa học của Victoria, học viên sẽ được hỗ trợ tối đa về hồ sơ nhập học, ngày học giờ học, chọn thầy giáo hướng dẫn cho đến khi hài lòng nhất.

Những giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc ghi danh hoc lai xe oto:

  • Ảnh thẻ 3×4 phông nền xanh ( số lượng 8 cái )
  • Photo CMT hai mặt ( không phải công chứng )

Với các học viên xa văn phòng trung tâm hoặc bận công việc, Victoria sẽ có nhân viên tư vấn và làm hồ sơ tại nhà hoàn toàn miễn phí cho học viên. ( Chỉ đến lấy các giấy tờ và hồ sơ – Lệ phí khi nào học viên có thẻ chính thức mới phải nộp ) Chỉ có tại trung tâm dạy học lái xe ôtô quận Hai Bà Trưng

thuc-hanh-day-hoc-lai-xe-oto-quan-hai-ba-trung

Trường đào tạo – dạy lái xe ôtô uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Bạn đã nắm rõ quy trình hướng dẫn lái xe của trung tâm ?

  1. Đầu tiên chúng ta sẽ có buổi học số nguội trên xe, đảm bảo cho học viên làm qua với các bộ phận và chức năng của chúng trên xe – học lái xe ôtô quận Hai Bà Trưng – dạy chi tiết nhất.
  2. Tiếp đến là chúng ta sẽ có 2-3 buổi học trong sân tập của trung tâm, đảm bảo việc lái xe sẽ thành thạo hơn
  3. Giai đoạn 3 là sẽ có 10 buổi học ngoài đường phố trực tiếp, đảm bảo nâng cao và cọ sát tay lái
  4. Giai đoạn 4 là sẽ có 3-4 buổi sa hình, bạn sẽ làm quen với tất cả các phần thi làm sao cho bài thi thực hành là tốt nhất.

Thông tin lệ phí hồ sơ lái xe, học viên cần phải nắm rõ:

  • Khóa đào tạo B2 trọn gói 5.800.000VNĐ
  • Đào tạo hạng C tất cả với 8.000.000VNĐ

Đây là toàn bộ chi phí trong suốt quá trình học mà bạn đã nộp. Trung tâm cam kết sẽ không thi thêm cứ khoản thi nào nữa. Hỗ trợ đóng làm nhiều đợt, đảm bảo cho việc học viên luôn được đào tạo trong chất lượng tốt nhất.

Đăng ký học lái xe ôtô quận Hai Bà Trưng

Tham khảo thông tin khóa học: http://hoclaixeototaihanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *