0

Học lái xe ôtô quận Hoàng Mai

Trường dạy học lái xe ôtô quận Hoàng Mai chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay – VICTORIA. Với nhiều văn phòng tiếp nhận hồ sơ đảm bảo thuận tiện cho việc học viên đăng ký khóa đào tạo. Chính sách hỗ trợ làm hồ sơ ngay tại nhà miễn phí giúp học viên bận công việc. Ghi danh hoc lai xe oto chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến như thế. Chỉ cần CMT trong tay là bạn đã có thể đăng ký thành công khóa học. Bạn có tin không ?

hoc-lai-xe-oto-quan-hoang-mai

Học lái xe ôtô quận Hoàng Mai – Đảm bảo tay lái thành thạo

Học viên hoàn toàn yên tâm về khóa học. Trường đào tạo với những chuyên nghiệp từ những bước nhỏ nhặt nhất. Luôn đem lại cảm giác yên tâm và hài lòng về chất lượng giảng dạy. Học lái xe ôtô cam kết biết lái xe ngay sau buổi học đầu tiên. Đây là sự khác biệt mà trung tâm Victoria đã tạo ra được so với các đơn vị khác. Suốt quá trình hướng dẫn thực hành luôn luôn là 1 thầy kèm 1 trò trên 1 xe riêng, đảm bảo cầm tay chỉ việc giúp bạn tiếp thu kiến thức và thực hành tay lái một cách tiện lợi nhất.

Thực hành học lái xe ôtô quận Hoàng Mai ngay tại địa bàn. Với sân tập rộng rãi, đáp ứng quy chuẩn của Sở GTVT là một trong 8 sân học tại Hà Nội. Học viên hoàn toàn yên tâm.

Quy trình học theo đúng thời khóa biểu của Sở GTVT đề ra.

  • Phần lý thuyết học viên sẽ được phát tài liệu để học và tham gia miễn phí các lớp tại trung tâm
  • Thực hành lái xe từ 14-16 buổi (với hạng B2, còn hạng C thì nhiều hơn ). Thời gian học linh hoạt theo thời gian rảnh của bạn.

quy-trinh-day-hoc-lai-xe-oto-tai-hoang-mai

Trung tâm đào tạo – dạy học lái xe ôtô tại Hà Nội tốt nhất

Tự hào là đơn vị TOP đầu trong việc hướng dẫn học viên lái xe tốt nhất. Hàng năm trung tâm tiếp nhận và dạy hàng ngàn học viên. Giúp mọi người lái xe thành thạo và tham gia giao thông an toàn. Kỳ thi sát hạch 100% có bằng. Victoria với hơn mười năm trong nghề, với những thầy giáo giày dặn kinh nghiệm phương pháp dạy học ngắn gọn hiệu quả dễ nhớ. Thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị luôn được cải tiến đầu tư mới.

Để đăng ký khóa học lái xe ôtô quận Hoàng Mai, bạn cần phải chuẩn bị:

  • Giấy photo CMT 2 mặt không công chứng
  • 10 ảnh 3×4 nền xanh + không đeo kính

Lệ phí khóa học lái xe ô tô chi tiết cho từng hạng đào tạo bạn cần nắm rõ:

  • Hạng B2: cả học và thi 5.800.000VNĐ
  • Hạng C: toàn bộ thi và học lái với 8.000.000VNĐ
  • Cam kết cho tới khi bạn nhận bằng sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ phí nào ( không thu tiền linh tinh như các đơn vị khác )

Ghi danh lớp học lái xe ôtô quận Hoàng Mai ngay hôm nay

Để nhận được ưu đãi lớn – truy cập ngay: Hoclaixeototaihanoi.net để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *