0

Học lái xe ôtô quận Long Biên

Khuyến mãi lệ phí học lái xe ôtô quận Long Biên với giá cực rẻ. Đăng ký khóa học trọn gói chỉ với 5.800.000VNĐ. Đơn vị đào tạo dạy học lái xe ôtô hàng đầu tại Hà Nội hiện nay – SỐ 1. Một trong 3 trung tâm đào tạo quy mô và chuyên nghiệp nhất. Hàng tháng hướng dẫn hàng trăm học viên biết lái xe và tham gia kỳ thi sát hạch lái xe. Thủ tục nhập học nhanh chóng, hồ sơ đơn giản. Ghi danh vào khóa được đi học ngay.

Học lái xe ôtô quận Long Biên

Học lái xe ôtô quận Long Biên giá rẻ nhất

Long Biên một trong những quận đang có nền kinh tế phát triển mới nổi hiện nay. Với sự tăng trưởng vượt bậc, đời sống người dân tăng lên đáng kể. Rất nhiều các nhà phân phối xe hơi đã tụ tập về đây như BMW, Mercedes, Toyota… Mỗi gia đình sắm cho mình một chiếc xe để cuối tuần đi nghỉ du lịch giờ đã trở nên phổ biến tại Long Biên. Bạn đã có xe, nhưng chưa biết lái như thế nào. Muốn đăng ký tham gia ngay một lớp hoc lai xe oto cấp tốc càng nhanh càng tốt và sát hạch nhận bằng để tự tin tham gia giao thông mà không bị phạm luật.

Hồ sơ chuẩn bị đăng ký học lái xe ôtô quận Long Biên chi tiết như sau:

  • Bản photo CMT 2 mặt không phải công chứng
  • 6 ảnh 3×4 phông nền xanh đậm + áo sơ mi
  • Giấy khám sức khỏe ( đến trực tiếp văn phòng đăng ký để được hỗ trợ miễn phí )

Trường dạy học lái xe ôtô tại hà nội uy tín chất lượng nhất hiện nay

Trung tâm với nhiều văn phòng trên khắp các quận huyện tại Hà Nội, đảm bảo cho việc đăng ký học của bạn là dễ dàng nhất và thuận tiện nhất. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên đông đảo trực 24/24 sẵn sàng hỗ trợ học viên đến tận nhà tư vấn rồi làm hồ sô hoàn toàn miễn phí. Tiết kiệm nhất thời gian và công sức cho học viên.

Với sân tập học thực hành gần nhất với bạn 136 Sài Đồng. Thời gian học linh hoạt, học theo lịch sắp xếp của bạn. Học viên hoàn toàn yên tâm về việc đi làm mà vẫn có thể học lái xe bình thường.

Khuyến mãi lệ phí học lái xe ôtô quận Long Biên dành cho 100 người đầu tiên

  • Trọn gói học lái xe hạng b2 chỉ với 5.800.000VNĐ/1 hồ sơ
  • Với hạng C tất cả chỉ có 8.000.000VNĐ

Số tiền lớn học viên có thể chia làm 2 đợt đóng. Lần 1 lúc nộp hồ sơ thì đóng trước 3 triệu. Lần 2 trước ngày thi khoảng 3 tuần bạn sẽ phải hoàn thành hết cho trung tâm.

Khóa học lái xe ôtô quận Long Biên cấp tốc dành cho những ai đang có nhu cầu

Đăng ký ngay qua Hotline: 0936.365.548

Incoming search terms:

  • hoc lai xe bang c tron goi bao nhieu o quan long bien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *