0

Hướng dẫn học lái xe b2

Trung tâm Victoria – đơn vị hướng dẫn học lái xe b2 hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hệ thống xe thực hành đời mới 100% xe số sàn chất lượng cao, đội giảng viên dạy lý thuyết kinh nghiệm với những phương pháp dạy hiệu quả nhất và ngắn gọn nhất. Đăng ký ngay hôm nay lớp hướng dẫn học lái xe b2. Là những học viên thông minh khi lựa chọn trung tâm dạy học. Thắc mắc liên hệ ngay: hoclaixeototaihanoi.net để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

 

huong-dan-hoc-lai-xe-b2

Hướng dẫn học lái xe b2 – Cam kết tay lái thành thạo

Hiện nay nhu cầu hoc lai xe oto b2 của người dân ngày càng tăng cao. Khi mà đời sống phát triển, Việt Nam lại hội nhập thì việc chúng ta mua được một chiếc xe hơi đã trở nên đơn giản. Mà xe đã có bắt buộc bạn phải học lái xe. Bạn đang không biết mình học bằng hạng nào là hợp lý nhất và đáp ứng đầy đủ an toàn giao thông, hãy tham khảo thông tin cụ thể dưới đây.

  • Với bằng lái xe hạng B2: được phép lái xe dưới 9 chỗ ngồi kể cả lái xe, hoặc lái xe tải trọng tải nhỏ hơn 3.500KG. Giá trị của bằng có thời hạn trong 10 năm. Trước khi hết hạn học viên phải đi gia hạn bằng lái xe để đảm bảo tránh trường hợp phải khôi phục lại bằng.
  • Chính vì vậy mà lượng học viên đăng ký học lái xe b2 cực kỳ đông đảo. Chiếc bằng phổ thông mà tài xế nào cũng có. Trong trường hợp bạn muốn nâng bằng cũng rất là dễ dàng và nhanh chóng khi bạn đã có bằng b2.

thuc-hanh-hoc-lai-xe-oto-hang-b2-nhanh

Học lái xe ôtô tại hà nội và tphcm chuyên nghiệp nhanh nhất

Để đăng ký thành công khóa học, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đơn giản mà không phải mất công chuẩn bị loằng ngoằng như các đơn vị khác.

Photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt + 5 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương( không được đeo kính )

Việc hoàn thành các giấy tờ còn lại Victoria sẽ giúp học viên hoàn thành mà không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào. Địa chỉ hướng dẫn học lái xe b2 chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Thông tin về học phí học lái xe ôtô mà bạn cần phải hoàn thành cho trung tâm: khóa học b2 hiện nay chỉ với 5.800.000VNĐ trọn gói cả học và hồ sơ thi bằng lái xe ôtô. Với trường hợp học viên đăng ký chỉ học hoặc chỉ thi chỉ còn 3.000.000VNĐ. Một mức lệ phí cạnh tranh và tốt nhất hiện nay.

Trung tâm dạy lái xe ôtô theo chuẩn giáo trình của Sở GTVT đề ra, học trong 3 tháng là thi sát hạch và nhận bằng luôn. Đây là điều cam kết của Victoria với học viên.

Mọi thắc mắc về thông tin hướng dẫn học lái xe b2 các bạn vui lòng theo số truy cập ngay hoclaixeototaihanoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *