0

Phần mềm học lái xe ôtô tốt nhất cài đặt trên điện thoại

Cung cấp phần mềm học lái xe ôtô trên điện thoại thông minh chỉ có tại trung tâm Victoria. Thương hiệu đào tạo đã được khẳng định từ lâu trên thị trường. Tự hào là đơn vị top đầu về lượng học viên đăng ký, top đầu trung tâm học viên đỗ tốt nghiệp cao nhất, top đầu về lệ phí thấp nhất… Dạy lái xe giá rẻ chất lượng đảm bảo đầu ra, cam kết tay lái. Đăng ký khóa học ngay hôm để được tặng miễn phí phần mềm học lái xe ôtô chính xác và hiệu quả nhất.

phan-mem-hoc-lai-xe-oto

Đăng ký khóa hoc lai xe oto tại hà nội và tphcm chất lượng

Bạn đang đau đầu về việc đi học lái xe mà chưa biết đăng ký ở đâu cho thuận tiện nhất và đào tạo chuyên nghiệp nhất. Hay đơn giản chỉ là muốn tìm trung tâm dạy học có hỗ trợ phần mềm học lái xe ôtô tiện lợi nhất, có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào trên Việt Nam. Nắm bắt nhu cầu Victoria chúng tôi đã cho ra ứng dụng tích hợp trên chiếc smartphone mà chúng ta dùng hày ngày. Nó như một quyển sách 450 câu hỏi lưu động. Giúp cho chúng ta học thuận tiện hơn và linh hoạt hơn.

Đăng ký lớp học bằng lái xe ngay hôm nay nhận ngay phần mềm, hồ sơ đơn giản có:

  • Photo chứng minh nhân dân không phải công chứng
  • 5 ảnh thẻ 3×4 nền đậm + không đeo kính cận

Đây là quy định bắt buộc của Sở GTVT mà học viên phải nghiêm túc làm theo.

tong-hop-phan-mem-hoc-bang-lai-xe-oto-tot-nhat

Phần mềm học lái xe ôtô tốt nhất tích hợp trên mobile

Học viên hoàn toàn yên tâm về phần mềm, chúng tôi đã biên soạn đầy đủ các câu hỏi và đáp án trong đó. Có thể cài đặt dễ dàng trên tất cả các loại máy và nhiều hệ điều hành khác nhau. Vậy để làm sao nhận được phần mềm này ?

Thật đơn giản, học viên tới đăng ký học lái xe tại trung tâm sẽ được cài đặt miễn phí, thêm vào đó học viên sẽ được tặng thêm tài liệu và VCD hướng dẫn cụ thể và quá trình thi ra sao, các bài thi gồm những bài nào, những lưu ý.

Bạn đang quan tâm đến mức học phí học lái xe đào tạo tại trung tâm ?

  • Dạy học lái xe ô tô b2 chỉ với 5.800.000VNĐ/ hồ sơ
  • Đào tạo trọn gói xe hạng C tất cả với 8.000.000VNĐ/ hồ sơ

Mức lệ phí cạnh tranh với tất cả các đơn vị, cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phụ nào nữa. Hỗ trợ đóng lệ phí thành nhiều đợt, giảm gánh nặng tài chính.

Đăng ký học ngay hôm nay nhận ngay phần mềm học lái xe ôtô cho dế yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *