0

Trung tâm dạy lái xe ôtô

Trung tâm dạy lái xe ôtô uy tín chất lượng nhất hiện nay – Trung tâm SỐ 1. Với những điểm chất lượng dịch vụ nổi trội, chúng tôi ngày càng được nhiều học viên biết đến và gửi gắm niềm tin. Đúng là “Tiếng lành đồn xa” Không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp mà mức lệ phí dạy học lái xe ôtô tại trung tâm hết sức hợp lý. Được rất nhiều sự quan tâm và đăng ký lớp dạy lái xe ôtô của trung tâm. Hàng tháng chúng tôi tiếp nhận hàng trăm học viên mới.

Trung tâm dạy lái xe ôtô

Trung tâm dạy lái xe ôtô chuyên nghiệp SỐ 1

Để là học viên chính thức của trung tâm, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  1. Bản photo CMTND 2 mặt trên giấy A4
  2. 8 ảnh 3×4 ( áo có cổ nền xanh )

Hồ sơ chuẩn bị học lái xe ô tô vô cùng đơn giản. Thủ tục đăng ký nhanh chóng gọn lẹ. Chúng tôi sẽ giúp học viên hoàn nốt các giấy tờ còn lại như giấy khám sức khỏe, tệp hồ sơ… Trung tâm dạy lái xe ôtô Số 1 nhiều năm liền được đánh giá là top những trung tâm đào tạo chuyên nghiệp nhất với số lượng học viên đào tạo hàng năm tăng lên chóng mặt. Giúp cho hàng ngàn người lái xe thành thạo mà không còn tình trạng e dè, sợ sệt như lúc đăng ký. Giúp hàng ngàn người nhận bằng lái xe siêu tốc tham gia giao thông an toàn. 2015 100% học viên nhận bằng PET thẻ từ.

 

Trường dạy lái xe ôtô chuyên nghiệp – giá rẻ

Mức lệ phí mà trung tâm dạy lái xe ôtô đang thu của học viên – mức giá tốt nhất cho mọi người.

Cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào cho tới khi tốt nghiệp. Học phí trung tâm hỗ trợ thu 2-3 lần, giảm gánh nặng kinh tế. Chỉ cần nộp trước 1/3 lệ phí là bạn đã có thể tham gia ngay khóa học.

Trung tâm với đa dạng các lớp học lái xe hạng b2-c. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên. Người học lái xe để lái xe gia đỉnh, xe taxi. Người lái xe tải, contener…

Lịch dạy lái xe linh hoạt – học theo thời khóa biểu của học viên. Đảm bảo quá trình học được diễn ra tốt nhất.

Trung tâm dạy lái xe ôtô SỐ 1 – Cam kết sau khóa học viên lái xe thành thạo – Đảm bảo tốt nghiệp có bằng 100%

Website: http://hoclaixeototaihanoi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *