0

Trường dạy lái xe ôtô tại Tphcm

VICTORIA – Trường dạy lái xe ôtô tại Tphcm chất lượng hàng đầu hiện nay. Với quy mô đào tạo lớn và hết sức chuyên nghiệp. Một địa chỉ tuyệt vời để chúng ta đăng ký ngay lớp hoc lai xe oto chất lượng. Hàng chục xe oto đầu tư đời mới để dạy học thực hành cho học viên, phòng học lý thuyết chất lượng cao với máy móc hiện đại, phòng điều hòa mát lạnh… Tất cả chỉ có tại trường dạy lái xe ôtô tại Tphcm. Trung tâm với hơn 10 năm đào tạo trong nghề.

truong-day-lai-xe-oto-tai-tphcm

Trường dạy lái xe ôtô tại Tphcm gái rẻ nhất

Để đăng ký tham gia các lớp dạy lái xe ô tô của chúng tôi, bạn bắt buộc phải có những giấy tờ sau. Bạn đừng lo lắng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, thủ tục vô cùng nhanh chóng chỉ với:

  • Giấy photo CMTND trên khổ giấy A4 bản sao
  • 6 ảnh 3×4 ( đảm bảo trang phục mặc áo có cổ )

Với những trường hợp học viên bận đi làm, đi công tác mà không thể qua được văn phòng trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho nhân viên tới tận nhà tư vấn rồi làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí chỉ có tại trường dạy lái xe ôtô tại Tphcm

Lưu ý: nhân viên của trung tâm đến nhà tư vấn về thủ tục và giấy tờ, chỉ thu CMT gốc và ảnh 3×4 ( chứ không bất cứ một khoản tiền nào của bạn )

Trung tâm chỉ thu tiền học phí khi nào bạn nhận được thẻ học viên chính thức của Victoria. Không giống như các đơn vị khác thu tiền ngay từ khi nộp hồ sơ.

truong-day-hoc-lai-xe-oto-tai-tphcm-uy-tin

Dạy lái xe ô tô giá rẻ tại tphcm

Trường dạy lái xe Victoria – với hơn 10 năm trong nghề đào tạo. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, với những mẹo học hay nhất, những phương pháp học hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết học viên Biết Lái Xe Ngay sau buổi học thực hành đầu tiên. Điều mà ít trung tâm nào có thể làm và cam đoan với học viên.

Lệ phí dạy lái xe ôtô chi tiết mà bạn cần nắm rõ trước khi đăng ký khóa học:

Học phí tại trung tâm dám đảm bảo là tốt nhất hiện nay. Một mức giá hợp lý dành cho mọi người có thể đăng ký. Với nhiều chính sách ưu đãi: hỗ trợ đóng lệ phí thành 2-3 đợt, giảm giá hồ sơ với nhóm đăng ký, xe đưa đón tận nhà học viên đi học và đi thi.

Mọi thông tin về Trường dạy lái xe ôtô tại Tphcm bạn hãy liên lạc ngay để được tư vấn chính xác nhất về hồ sơ, lịch học, lệ phí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *