0

Dạy lái xe ôtô b2

Trung tâm SỐ 1 – Trường dạy lái xe ôtô b2 hàng đầu hiện nay. Là một trong những trung tâm tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào dạy học lái xe ôtô rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho học viên. Học lý thuyết 100% trên máy tính cấu hình cao, hỗ trợ phần mềm học trên smartphone. Đảm bảo cho việc tiếp thu kiến thức của bạn là tốt nhất. Dạy lái xe ôtô b2 thực hành 100% xe đời mới. Cam kết dạy 1thầy/1trò/1xe.

day-lai-xe-oto-b2

Trường dạy lái xe ôtô b2 giá rẻ nhất hiện nay

Quy trình dạy học lái xe của trung tâm theo chuẩn lịch trình của Sở GTVT đề ra:

Thời gian đào tạo đối với hạng B2 kéo dài tối thiểu trong vòng 3 tháng. Học viên mới có thể bắt đầu dự thi. Trong thời gian chờ đợi đó thì bạn cần phải làm gì:

  • Tham gia các lớp dạy lý thuyết học lái xe oto tại trung tâm để nâng cao kiến thức, học những mẹo thi hay, những lưu ý trong và sau khi thi cần phải làm gì.
  • Học thực hành lái xe tại trung tâm trong thời gian 3 tháng. Mỗi tuần học viên đăng ký 1 buổi học với thầy giáo ( tùy theo lịch công việc của bạn ) Thời gian học kéo dài 1,5-2h. Như vậy trung tâm dạy lái xe ôtô b2 trong 3 tháng chúng ta có thể học tối đa từ 14-16 buổi. Chúng tôi cam kết dạy đến khi nào bạn lái xe thành thạo mới thôi. Không thu thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào trong suốt quá trình đào tạo hướng dẫn.

 

Trung tâm dạy học lái xe ô tô hàng đầu hiện nay về chất lượng và giá

Để đăng ký tham gia ngay khóa dạy lái xe của trung tâm. bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  1. Photo CMT 2 mặt ( hoặc có thể photo Hộ chiếu )
  2. 8 ảnh 3×4 ( nền xanh dương đậm + áo có cổ )

Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 giấy tờ trên, hồ sơ còn lại SỐ 1 chúng tôi sẽ hoàn thành giúp bạn.

Thông tin chính xác về lệ phí dạy lái xe ôtô b2 đang áp dụng tại trung tâm:

  • Với học viên đăng ký chỉ thi bằng lái xe oto b2: lệ phí 3.000.000VNĐ
  • Với học viên đăng ký cả hoc và thi trọn gói với 5.800.000VNĐ

Với học phí khá là lớn, trung tâm hỗ trợ học viên nộp thành 2 lần để giảm gánh nặng kinh tế cho bạn. Luôn đem chất lượng dịch vụ tốt nhất cho học viên thân yêu. Trường dạy lái xe ôtô b2 giá rẻ – Đảm bảo đầu ra 100%.

Mọi thông tin thắc mắc về lệ phí, hồ sơ, chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ trực tiếp đến để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *