0

Học lái xe ôtô huyện Thanh Trì

Đăng ký học lái xe ôtô huyện Thanh Trì giá cực rẻ chỉ từ 5.800.000VNĐ/khóa học hạng b2. Thật khó tin phải không ạ, nhưng điều này hoàn toàn có thật tại trung tâm đào tạo SỐ 1 của chúng tôi. Một đơn vị được cấp phép chính thức của Sở dạy học lái xe oto tại hà nội. Quy mô đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo viên hàng đầu hiện nay. Tự hào là trung tâm nhiều năm liền đoạt giải trung tâm đào tạo xuất sắc nhất.

học lái xe ôtô huyện Thanh Trì

Đăng ký học lái xe ôtô huyện Thanh Trì cấp tốc

Hiện tại bạn đang cư trú tại huyện Thanh Trì, đang có nhu cầu học lái xe. Mà chưa biết đăng ký học ở đâu cho rẻ, học ở đâu cho gần nhà nhất. Tham khảo ngay các khóa học tại trung tâm SỐ 1 chúng tôi. Với sân tập quy mô toàn thành phố. Học viên có thể thoải mái lựa chọn sân tập và thầy giáo dạy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn có thể học tại sân tập:

  • Sân tập Ngọc Hồi huyệnThanh Trì, Hà Nội
  • Sân tập Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện bưu điện Hà Đông sang)

Đây là 2 sân tập gần nhất mà bạn có thể chọn để học lái xe ôtô huyện Thanh Trì. Còn về thầy giáo bạn có thể thoải mái lựa chọ thầy giáo dạy sao cho mình dễ học và hiểu nhanh nhất. Thầy giáo dạy không tốt, dạy không nhiệt tình báo ngay cho chúng tôi để được xử lý ngay. Luôn cam kết chất lượng tốt nhất đến cho học viên thân yêu.

Khóa học lái xe ôtô cấp tốc giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội

Bạn đã năm rõ thông tin về hồ sơ phải chuẩn bị để đăng ký lớp học, đã nắm rõ về lệ phí học lái xe chưa ? Hãy liên lạc ngay  để nhận được báo giá cụ thể và chính xác nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây

Giấy tờ mà học viên phải chuẩn bị học lái xe ôtô huyện thanh trì :

  1. Bản photo CMTND 2 mặt trên khổ giấy a4 không công chứng
  2. 8 ảnh 3×4 mặc áo có cổ + nền xanh

Về lệ phí hồ đăng ký khóa học mà bạn phải đóng chi tiết như sau:

  • Học lái xe ô tô hạng b2 trong 3 tháng trọn gói chỉ với 5.800.000VNĐ
  • Học lái xe hạng c trong 5 tháng chỉ có 8.000.0000VNĐ

Mức lệ phí hết sức là cạnh tranh. Đảm bảo bạn không tìm thấy đơn vị thứ 2. Trong suốt quá trình học không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào thêm của học sinh không như các đơn vị khác thêm thêm, thu linh tinh.

Ghi danh ngay khóa học lái xe ôtô huyện thanh trì ngay hôm nay – nhận ngay ưu đãi lớn

Truy cập trang thông tin: http://hoclaixeototaihanoi.net/

Incoming search terms:

  • sân thanh trì tập lái xe ở đâu
  • tuyen lai xe huyện thanh trì huyện thanh trì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *