0

Học lái xe ôtô huyện Từ Liêm

Ghi danh ngay khóa học lái xe ôtô huyện Từ Liêm hôm nay nhận ngay ưu đãi cực lớn. Khuyến mãi chỉ dành cho học viên cư trú tại Từ Liêm. Giảm ngay 20% lệ phí khóa học, tặng trọn bộ sách học lý thuyết 450 câu miễn phí… Trung tâm SỐ 1 – địa chỉ dạy hoc lai xe oto tai ha noi hàng đầu hiện nay. Tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe oto hạng b2-c với giá cực rẻ. Thời gian đào tạo linh hoạt, cam kết đầu ra và tay lái thành thạo cho học viên.

học lái xe ô tô tại từ liêm

Học lái xe ôtô huyện Từ Liêm giá rẻ tại Hà Nội

Nắm bắt nhu cầu học lái xe ngày càng lên của người dân Từ Liêm, trung tâm SỐ 1 mở thêm văn phòng tiếp nhận hồ sơ thi và học lái ôtô tại đây nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân. Với giáo trình theo chuẩn của quy định Sở, thời gian đào tạo siêu tốc. Liên tục tuyển sinh học viên mới với hồ sơ đơn giản, thủ tục đăng ký nhanh chóng, đăng ký là đi học ngay.

Giấy tờ chuẩn bị để ghi danh cực kỳ đơn giản chỉ với:

  • Photo CMT nhân dân không phải công chứng
  • 5 ảnh 3×4 ( ảnh thẻ phông nền xanh + áo có cổ )

Sau khi bạn nộp hồ sơ đóng lệ phí sẽ được cấp ngay thẻ học viên có dấu giáp lai đỏ của trung tâm, đảm bảo về quyền lợi và trách nhiệm của trung tâm với học viên. Đăng ký học lái xe ôtô huyện Từ Liêm đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc( Lưu ý: chỉ nộp tiền khi bạn đã có thẻ học viên chính thức )

 

Sân tập thực hành học lái xe tại Hà Nội

SỐ 1 – đơn vị được Sở cấp phép chính thức đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm trong việc dạy học, đã hướng dẫn hàng ngàn học viên lái xe thành thạo và có bằng với nhưng phương pháp dạy học lái xe hiệu quả nhất và ngắn gọn nhất. Đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian học lý thuyết để tập trung thời gian đầu tư cho học thực hành. Đa dạng các khóa học đáp ứng mọi nhu cầu của người dân: Các lớp học lái xe ôtô huyện Từ Liêm :

  • Học lái xe b2 trọn gói chỉ với 5.8000.000VNĐ
  • Học lái xe hạng C tất cả chỉ có 8.000.000VNĐ

Đây là mức lệ phí mà trung tâm đã tham khảo các trung tâm hiện nay. Một mức giá không thấp nhưng chất lượng đào tạo thì đảm bảo là tốt hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên lâu năm kinh nghiệm, dàn xe đào tạo được đầu tư mới 100%. Đảm bảo việc dạy và học diễn ra tốt nhất.

Hỗ trợ giảm giá hồ sơ với nhóm học viên đăng ký: Giảm ngay 200.000VNĐ/1 hồ sơ áp dụng với nhóm đăng ký 3 người trở lên.

Bạn muốn học lái xe ôtô huyện Từ Liêm, LH ngay cho SỐ 1 để được hỗ trợ nhanh nhất

Tham khảo thông tin: http://hoclaixeototaihanoi.net/

Incoming search terms:

  • hoc lai xe oto tai quan tu liem
  • thi bang oto chem tu liem ha noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *