0

Học lái xe ôtô quận Hoàn Kiếm

Hỗ trợ đăng ký học lái xe ôtô quận Hoàn Kiếm tại nhà miễn phí 100%. Bạn đang ở bất kỳ tuyến phố nào tại quận Hoàn Kiếm. Chỉ cần liên lạc ngay đến trung tâm SỐ 1 chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nhà tư vấn rồi làm mọi thủ tục giúp cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Hỗ trợ giảm ngay 20% học phí cho 100 học viên đầu tiên đăng ký khóa học lái xe ôtô. Đăng ký xong được đi học ngay mà không mất thời gian chờ đợi sắp xếp.

Hướng dẫn học lái xe ôtô quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm – quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Top đầu những quận có lượng phương tiện oto tham gia giao thông nhiều nhất hiện nay. Kéo theo đó là nhu cầu hoc lai xe oto của ngươi dân cũng cao nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu học lái xe cấp tốc. Công việc hiện tại bắt buộc bạn phải có kỹ năng lái xe càng nhanh càng tốt. Tham khảo ngay khóa đào tạo chuyên nghiệp của trung tâm SỐ 1.

Hồ sơ giấy tờ đăng ký khóa học vô cùng đơn giản chỉ với

  • Photo chứng minh nhân dân hai mặt không cần công chứng
  • 6 ảnh thẻ 3×4 ( không đeo kính + mặc áo có cổ )

Các giấy tờ còn lại, tệp hồ sơ sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn thành giúp học viên. Đăng ký học lái xe ôtô quận hoàn kiếm thât đơn giản phải không ạ ?

Hàng tuần SỐ 1 liên tục mở thêm các lớp hướng dẫn mới đáp ứng lượng đông đảo người dân đăng ký học. Học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như đầu ra.

 

Dạy học lái xe tại quận Hoàn Kiếm – Cam kết đầu ra 100%

Trung tâm với hệ thống sân tạp trải khắp các quận Hà Nội. Đáp ứng tốt nhất việc đi học nhàn nhất và gần nhất cho mọi học viên. Với nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên: cử thầy về tận nhà dạy thực hành miễn phí cho học viên mà không cần phải đi đâu, hỗ trợ giảm lệ phí với nhóm đăng ký đông người, tặng tài liệu học mẹo lý thuyết ngắn gọn do trung tâm biên tập lại.

Bạn đang thắc mắc về học phí học lái xe ôtô quận Hoàn Kiếm ? Tham khảo ngay thông tin dưới đây

  • Gói cả học và thi học B2 chỉ với 5.800.000VNĐ/hồ sơ
  • Đào tạo cả học và thi hạng C tất cả là 8.000.000VNĐ/hồ sơ

Một mức lệ phí mà trung tâm SỐ 1 đã cân đo đong đếm với các đơn vị khác. Học viên hoàn toàn yên tâm về mức học phí. Mức lệ phí không thấp nhưng đảm bảo chất lượng đào tạo là tốt nhất.

Ghi danh khóa học lái xe ôtô quận Hoàn Kiếm ngay hôm nay rinh ngay may mắn dành cho học viên đăng ký sơm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *